• Arabica Cầu Đất S18 Honey

  • Mã sản phẩm: AH

    Giá: 148.000 đ

  • Giá lẻ: 160.000đ

    Từ 5-9 ký: 155.000đ

    Từ 10-19 ký: 148.000đ

    20 ký trở lên: 140.000đ

    (Giá trên chưa bao gồm bao bì, phí đóng gói, vận chuyển và thuế VAT)

Tên sản phẩm: CÀ PHÊ HẠT ARABICA LÂM ĐỒNG CHẾ BIẾN KIỂU MẬT ONG

Nguồn gốc: Được gieo trồng tại các nông hộ trồng cà phê tại Cầu Đất, Núi Min, Trạm Hành, Lâm Hà.

Phương pháp canh tác: Cây cà phê được trồng và chăm sóc theo phương pháp "hướng tới hữu cơ", ưu tiên tái tạo và phát triển các cây giống cà phê cổ nguyên bản, hạn chế tối đa các giải pháp vô cơ và hóa học đối với cây cà phê.

Phương pháp sơ chế: Chế biến kiểu mật ong (honey), phơi giàn.

Mô tả sản phẩm:

Cà phê Arabica Kao Đạt sử dụng giống cà phê Arabica Catimor, được cung cấp bởi các nông hộ ở các vùng Cầu Đất, Núi Min, Trạm Hành, Lâm Hà thuộc tỉnh Lâm Đồng.

Cà phê Arabica thành phẩm sau khi rang ủ đủ thời gian sẽ có mùi hương thơm dịu ngọt, khi pha chế sẽ cho ra ly cà phê có hương quyến rũ ngọt thơm mùi trái cây, vị đắng thanh xen chua, hậu vị ngọt. Hàm lượng cafein của Arabica khoảng từ 1,5% đến 1,9%.

Với gu uống của đại đa số người Việt Nam thì không sử dụng 100% hạt cà phê Arabica để pha chế, mà thường sử dụng cà phê hạt Arabica làm nền phối tạo hương cho cà phê. Tỷ lệ phối tùy theo gu riêng của từng quán, từng khu vực hay từng khách hàng. Thông thường tỷ lệ phối trộn của Arabica từ 10% đến 50%.

Cá biệt ở tại các khu du lịch thường có nhiều du khách nước ngoài, đặc biệt là khách châu Âu thì thường sử dụng 100% cà phê Arabica để pha chế.

Cà phê hạt Arabica Lâm Đồng của cà phê Kao Đạt được sơ chế theo phương pháp chế biến kiểu mật ong và phơi giàn, rang mộc với cấp độ rang từ Light để pha máy hoặc Medium để chế phin.

Cỡ hạt: S16-S18 (6,3 mm - 7,1 mm)

Tỷ lệ hạt đen, vỡ, lép khoảng 1%.

Không có tạp chất như đá, sỏi, cành que hay kim loại...

 

Quy cách đóng gói: Đa dạng theo yêu cầu khách hàng. Kao Đạt đóng gói sẵn theo bịch 500g, 1 ký.

Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày đóng gói theo tem dán trên bao bì.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao, tránh độ ẩm cao.

Sản phẩm khác