• Arabica S18 chế biến khô

  • Mã sản phẩm: AK

    Giá: 105.000 đ

  • Giá bán lẻ: 130.000đ

    Từ 5-9 ký: 120.000đ

    Từ 10-19 ký: 115.000đ

    20 ký trở lên: 105.000đ

    (Giá trên chưa bao gồm bao bì, phí đóng gói, vận chuyển và thuế VAT)

    Tên sản phẩm: CÀ PHÊ HẠT ARABICA CHẾ BIẾN KHÔ

    Nguồn gốc: Nhập trực tiếp từ các nông hộ trồng cà phê tại các tỉnh Lâm Đồng, Quảng Trị, Sơn La.

    Phương pháp canh tác: Cây cà phê được trồng và chăm sóc theo phương pháp "hướng tới hữu cơ", ưu tiên tái tạo và phát triển các cây giống cà phê cổ nguyên bản, hạn chế tối đa các giải pháp vô cơ và hóa học đối với cây cà phê.

    Phương pháp sơ chế: Chế biến khô tự nhiên.

Tên sản phẩm: CÀ PHÊ HẠT ARABICA CHẾ BIẾN KHÔ

Nguồn gốc: Nhập trực tiếp từ các nông hộ trồng cà phê tại các tỉnh: Lâm Đồng, Quảng Trị, Sơn La.

Phương pháp canh tác: Cây cà phê được trồng và chăm sóc theo phương pháp "hướng tới hữu cơ", ưu tiên tái tạo và phát triển các cây giống cà phê cổ nguyên bản, hạn chế tối đa các giải pháp vô cơ và hóa học đối với cây cà phê.

Phương pháp sơ chế: Chế biến khô tự nhiên.

Mô tả sản phẩm:

Cà phê hạt Arabica chế biến khô của cà phê Kao Đạt chỉ khác so với Cà phê hạt Arabica chế biến ướt ở 2 điểm: Vùng nguyên liệu và phương pháp chế biến.

Với ưu thế có giá thành thấp hơn so với Arabica chế biến ướt, Arabica chế biến khô thường được các khách hàng ở phân khúc bình dân sử dụng để mix với các loại cà phê khác (Robusta, Culi) để pha chế.

Cà phê hạt Arabica chế biến khô của cà phê Kao Đạt được sơ chế theo phương pháp chế biến khô tự nhiên, rang mộc với cấp độ rang Medium, sử dụng để chế phin hoặc pha máy.

Cỡ hạt: S16-S18 (6,3 mm - 7,1 mm)

Tỷ lệ hạt đen, vỡ, lép khoảng 1%.

Không có tạp chất như đá, sỏi, cành que hay kim loại...

Quy cách đóng gói: Theo yêu cầu khách hàng.

Khuyến nghị đóng gói và bảo quản: Đóng bịch túi giấy kraft ziper có van hơi 1 chiều, có trọng lượng từ 500 gram  đến 1 ký; bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Sản phẩm khác