Bảo hành và đổi trả

10/03/2020  -  Admin

Tất cả các sản phẩm của Cà phê Kao Đạt được bảo hành trong thời gian 3 tháng (90 ngày). Các điều kiện được bảo hành đổi, trả bao gồm:

1- Sản phẩm còn nguyên bao bì đóng gói bảo quản, tem niêm phong trên mép bao bì. Bao bì không bị rách, không bị cấn móp méo (đối với các loại hộp cứng), tem niêm phong không có dấu hiệu bị bóc hoặc tẩy xóa, sửa chữa.

2- Sản phẩm được bảo quản đúng cách theo hướng dẫn của Kao Đạt: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh độ ẩm cao, tránh nhiệt độ cao.

3- Chỉ bảo hành đổi trả đối với các sản phẩm thương mại đóng gói trong bao bì có nhãn mác, có tem niêm phong của Kao Đạt. Không bảo hành đổi trả đối với các sản phẩm gia công cho các đối tác kinh doanh khác.

4- Chi phí bảo hành đổi trả: Sản phẩm đổi được đổi bằng sản phẩm đúng sản phẩm tương tự cả về chủng loại và khối lượng. Sản phẩm trả lại, khách hàng được hoàn 100% giá trị sản phẩm, không bao gồm phí ship. Khách hàng chịu chi trả phí ship sản phẩm trả lại từ phía khách hàng tới cơ sở/cửa hàng của Kao Đạt nơi gần nhất, đối với sản phẩm đổi lại, khách hàng chịu chi trả phí ship sản phẩm đổi mang tới cơ sở/cửa hàng Kao Đạt và chi phí gửi lại sản phẩm đổi mới từ cơ sở/cửa hàng Kao Đạt tới địa chỉ của khách hàng.

Mọi chi tiết cụ thể xin vui lòng liên hệ hotline: 0902570286, Email: info@kaodatcoffee.vn 1

Địa chỉ cơ sở Kao Đạt: Số 65/12, đường số 5, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tin khác

Vận chuyển & Giao nhận

Vận chuyển & Giao nhận

Kao Đạt sử dụng nhiều hình thức vận chuyển và giao nhận linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.