• Cà phê bột truyền thống chế phin

  • Mã sản phẩm: TT

    Giá: 96.000 đ

  • Giá lẻ: 120.000đ

    Từ 5-9 ký: 113.000đ

    Từ 10-19 ký: 105.000đ

    20 ký trở lên: 95.000đ

    (Giá trên chưa bao gồm bao bì, phí đóng gói, vận chuyển và thuế VAT)

     

    Hương vị: Hương thơm, vị đậm đà theo phong cách cà phê truyền thống Sài Gòn xưa.

    Gu thưởng thức: Hợp với người Việt trung, cao tuổi, người miền Tây, khách hàng khu vực ven đô, đặc biệt phù hợp với cà phê sữa đá.

    Thành phần:  85% bột cà phê nguyên chất rang xay, 15% bột đậu nành, bột dẻo, bột thơm, caramel. Những nguyên liệu phụ gia là nguyên liệu sử dụng trong ngành thực phẩm, giúp cho ly cà phê có độ sánh, có hương thơm nồng nàn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

    Pha chế:  Chế phin truyền thống.

    Quy cách đóng gói: Đa dạng theo yêu cầu khách hàng. Kao Đạt đóng gói sẵn theo bịch 250g, 500g, 1 ký.

    Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày đóng gói theo tem dán trên bao bì.

    Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao, tránh độ ẩm cao.

HƯỚNG DẪN CHẾ PHIN:
- Sử dụng phin nhôm, nước tinh khiết (tốt nhất nên sử dụng nước qua máy lọc, không sử dụng nước máy lấy trực tiếp tại vòi để pha chế).

- Bước 1: Tráng sạch phin, ly bằng nước nóng.

- Bước 2: Cho 30 - 40 gram bột cà phê vô phin, lắc nhẹ cho mặt bột cà phê phẳng đều, đặt nhẹ nắp gài vô phin.

- Bước 3: Đặt ngửa nắp phin rồi chế vô nắp 10-15ml nước sôi 92 - 95 độ C, đặt phin cà phê vô nắp có nước sôi cho nước thẩm thấu vô bột cà phê từ đáy phin. Chế đều trên mặt phin khoảng 10-15 ml nước sôi 92 - 95 độ C, đậy nắp phin, để ủ khoảng 1 phút cho nước ngấm đều vô bột cà phê. Bước này gọi là ủ cà phê.

- Bước 4: Chế đều vô phin khoảng 40-50 ml nước sôi 92 - 95 độ C, đậy nắp phin, chờ cho nước cà phê chảy hết xuống ly.

- Bước 5: Quậy đường hoặc sữa vô nước cà phê, thưởng thức uống nóng hoặc bỏ thêm nước đá.