• CÀ PHÊ HẠT RANG TẨM CHẾ PHIN

  • Mã sản phẩm: RT

    Giá: 100.000 đ

  • TT Tên hàng Giá
    lẻ
    5-9
    10-19
    20-30
    II CÀ PHÊ THƯƠNG HIỆU KAO ĐẠT        
    1 Cà phê hạt rang mộc (pha máy, chế phin)        
                      Số 1 125 118 110 100
                      Số 2 135 123 115 110
                      Số 3 145 135 127 122
    2 Cà phê hạt rang tẩm chế phin 125 118 110 100
    3 Cà phê bột truyền thống chế phin        
                      Số 1 93 86 80 75
                      Số 2 103 96 90 85
                      Số 3 125 120 113 98
    4 Kao Đạt đặc biệt (chế phin, pha máy) 180 170 155 145

    * Ghi chú: Báo giá chưa bao gồm: Phí đóng gói, phí vận chuyển và VAT.

CÀ PHÊ HẠT RANG TẨM CHẾ PHIN KAO ĐẠT

Sản phẩm được sản xuất phối trộn từ những loại hạt cà phê: Robusta - Culi - Arabica của Kao Đạt, chỉ dùng để chế phin.

Lưu ý: Không dùng sản phẩm cà phê hạt rang tẩm để chiết xuất bằng máy, vì đặc điểm của loại cà phê này có chất tẩm gây hư, kẹt máy xay và máy pha.

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Cà phê hạt rang tẩm Kao Đạt cho ra những ly cà phê đậm đà hương vị truyền thống của cà phê Việt Nam, vì có sử dụng chất tẩm bao gồm: Bơ, đường, nước mắm nhĩ, rượu rum nên trong quá trình chiết xuất bằng phin nhôm truyền thống sẽ giúp kích hoạt hương cà phê nồng đượm, tạo cảm giác thưởng thức hương vị cà phê tốt hơn.

So sánh với cà phê pha máy: Việc chiết xuất bằng phin nhôm truyền thống khác với chiết xuất bằng máy. Máy pha cà phê espresso ép hơi nước nóng 95 độ C qua bột cà phê với mức áp suất từ 8 đến 10 bar sẽ chiết xuất được ngay tức thì và gần như hết được tinh chất của bột cà phê trong thời gian khoảng 20 giây, còn phin truyền thống chiết xuất theo kiểu bột ngấm nước nóng, thẩm thấu từ từ qua bột cà phê. Loại nào ngon hơn? Ngon hay không là do khẩu vị, cảm nhận của mỗi người thưởng thức cà phê.

Xu thế: Cà phê pha máy ngày càng phát triển, cà phê hạt rang tẩm và cà phê bột truyền thống số lượng người uống ngày càng giảm.

* Phương pháp chế biến:

Rang bằng lò rang công nghiệp, công suất rang 50 kg/mẻ rang, công nghệ rang khí nóng.

Hạt cà phê sau khi rang được tẩm thêm một hỗn hợp chất tẩm gồm: Bơ, đường, nước mắm nhĩ và rượu rum.

Mức độ rang: Tùy theo yêu cầu của khách hàng, tùy mục đích sử dụng. Thường rang cấp độ Light đến Medium.

Cỡ hạt: S16-S18 (6,3 mm - 7,1 mm)

Tỷ lệ hạt đen, vỡ, lép khoảng 1%.

Không có tạp chất như đá, sỏi, cành que hay kim loại...

Quy cách đóng gói: Theo yêu cầu khách hàng.

Khuyến nghị đóng gói và bảo quản: Đóng bịch túi giấy kraft ziper có van hơi 1 chiều, có trọng lượng từ 500 gram  đến 1 ký; bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

 

Cơ sở Rang - Xay - Chế biến cà phê Kao Đạt 

Giấy chứng nhận ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU SỐ 333501, Cục Sở hữu Trí tuệ cấp ngày 17/10/2019 theo Quyết định số 91195/QĐ-SHTT. 

Số ĐKKD: 41Q8029269, UBND quận Thủ Đức cấp ngày 23/4/2020 

MST: 4700172354  

Địa chỉ: 65/12 đường số 5, KP. 2, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 570 286 ( Mr.Kiên)

Email: info@kaodatcoffee.vn

Website: http://kaodatcoffee.vn

Sản phẩm khác