• Cà phê hạt rang tẩm chế phin

  • Mã sản phẩm: RT

    Giá: 96.000 đ

  • Giá lẻ: 120.000đ

    Từ 5-9 ký: 113.000đ

    Từ 10-19 ký: 105.000đ

    20 ký trở lên: 95.000đ

    (Giá trên chưa bao gồm bao bì, phí đóng gói, vận chuyển và thuế VAT

Hương vị: Hương thơm nồng nàn kết hợp giữa hương cà phê tự nhiên được kích thích bởi hỗn hợp bơ, đường, nước mắm nhĩ, rượu rum tẩm vào hạt cà phê theo phương thức truyền thống. Vị đắng đậm theo gu cà phê Việt.

Gu thưởng thức: Hợp với những người có gu uống theo kiểu truyền thống.

Thành phần:  100% hạt cà phê mix từ 3 loại hạt cà phê Robusta, Culi và Arabica. Hạt cà phê Robusta và Culi sau rang được tẩm hỗn hợp bơ, đường, nước mắm nhĩ, rượu rum nhằm kích hương cà phê khi pha chế. Hạt cà phê rang ở mức Medium.

Pha chế:  Dùng để chế phin.

Quy cách đóng gói: Đa dạng theo yêu cầu khách hàng. Kao Đạt đóng gói sẵn theo bịch 250g, 500g, 1 ký.

Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày đóng gói theo tem dán trên bao bì.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao, tránh độ ẩm cao.

 

HƯỚNG DẪN CHẾ PHIN:
- Sử dụng phin nhôm, nước tinh khiết (tốt nhất nên sử dụng nước qua máy lọc, không sử dụng nước máy lấy trực tiếp tại vòi để pha chế).

- Bước 1: Tráng sạch phin, ly bằng nước nóng.

- Bước 2: Cho 30 - 40 gram bột cà phê vô phin, lắc nhẹ cho mặt bột cà phê phẳng đều, đặt nhẹ nắp gài vô phin.

- Bước 3: Đặt ngửa nắp phin rồi chế vô nắp 10-15ml nước sôi 92 - 95 độ C, đặt phin cà phê vô nắp có nước sôi cho nước thẩm thấu vô bột cà phê từ đáy phin. Chế đều trên mặt phin khoảng 10-15 ml nước sôi 92 - 95 độ C, đậy nắp phin, để ủ khoảng 1 -2 phút cho nước ngấm đều vô bột cà phê. Bước này gọi là ủ cà phê.

- Bước 4: Chế đều vô phin khoảng 40-50 ml nước sôi 92 - 95 độ C, đậy nắp phin, chờ cho nước cà phê chảy hết xuống ly.

- Bước 5: Quậy đường hoặc sữa vô nước cà phê, thưởng thức uống nóng hoặc bỏ thêm nước đá.

Sản phẩm khác