• CÀ PHÊ HẠT RANG TẨM CHẾ PHIN

 • Mã sản phẩm: RT

  Giá: 140.000 đ

 • Cà phê hạt rang tẩm chế phin của Kao Đạt là sản phẩm cà phê hạt sau khi rang được tẩm thêm hỗn hợp chất tẩm (bơ, đường, nước mắm nhĩ, rượu rum).

  Chất tẩm có tác dụng kích hương trong quá trình pha chế bằng phin nhôm truyền thống; chất phụ gia tẩm là những nguyên liệu được phép sử dụng trong ngành thực phẩm, không có hóa chất độc hại gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người.

  Cà phê hạt rang tẩm là sản phẩm chỉ dùng để pha chế bằng phin nhôm truyền thống, phin giấy, V60 hoặc moka pot.

  Tuyệt đối không sử dụng cà phê hạt rang tẩm để pha chế bằng máy pha espresso (chất tẩm trong hạt cà phê sẽ làm kẹt máy xay, máy pha).

  Bảng giá sỉ – lẻ sản phẩm

  Điện thoại tư vấn đặt hàng: 0902570286

Cà phê hạt rang tẩm Kao Đạt cho ra những ly cà phê đậm đà hương vị truyền thống của cà phê Việt Nam,

Vì có sử dụng chất tẩm bao gồm: Bơ, đường, nước mắm nhĩ, rượu rum nên trong quá trình chiết xuất bằng phin nhôm truyền thống sẽ giúp kích hoạt hương cà phê nồng đượm, tạo cảm giác thưởng thức hương vị cà phê tốt hơn.

So sánh với cà phê pha máy: Việc chiết xuất bằng phin nhôm truyền thống khác với chiết xuất bằng máy. Máy pha cà phê espresso ép hơi nước nóng 95 độ C qua bột cà phê với mức áp suất từ 8 đến 10 bar sẽ chiết xuất được ngay tức thì và gần như hết được tinh chất của bột cà phê trong thời gian khoảng 20 giây, còn phin truyền thống chiết xuất theo kiểu bột ngấm nước nóng, thẩm thấu từ từ qua bột cà phê. Loại nào ngon hơn? Ngon hay không là do khẩu vị, cảm nhận của mỗi người thưởng thức cà phê.

Xu thế: Cà phê pha máy ngày càng phát triển, cà phê hạt rang tẩm và cà phê bột truyền thống số lượng người uống ngày càng giảm.

Hạt cà phê rang bằng lò rang công nghệ khí nóng (hot-air), bảo quản trong bao bì giấy kraft, khối lượng đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.

Cỡ hạt: S16-S18 (6,3 mm – 7,1 mm)

Tỷ lệ hạt đen, vỡ, lép khoảng 1%.

Không có tạp chất như đá, sỏi, cành que hay kim loại…

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh độ ẩm cao, nguồn nhiệt cao.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày rang.

Cơ sở Rang – Xay – Gia công cà phê Kao Đạt

Địa chỉ: 65/12 đường số 5, KP. 2, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 570 286

Sản phẩm khác