• CÀ PHÊ KAO ĐẠT ĐẶC BIỆT

 • Mã sản phẩm: DB

  Giá: 220.000 đ

 • Cà phê Kao Đạt đặc biệt là sản phẩm được rang mộc 100% từ những hạt cà phê được lựa chọn tốt nhất từ hai vùng trồng cà phê Buôn Mê Thuột và Cầu Đất, cho bạn những ly cà phê thức tỉnh đam mê, tràn trề năng lượng, giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc.

  Cà phê Kao Đạt đặc biệt được phối trộn theo công thức riêng, tạo nên hương vị độc và lạ cho người thưởng thức, ai đã từng được thưởng thức một lần thì khó có thể quên.

  Sản phẩm được sử dụng để pha máy, chế phin và tất cả các phương pháp chiết xuất khác. Mỗi phương pháp chiết xuất cho ra những ly cà phê có hương vị khác nhau, phù hợp với nhiều gu thưởng thức khác nhau.

   

  Bảng giá sỉ – lẻ sản phẩm

  Liên hệ tư vấn đặt hàng: 0902570286

Sản phẩm cà phê Kao Đạt loại đặc biệt là sự kết tinh từ những hạt cà phê tốt nhất, chất lượng nhất của Kao Đạt.

Việc lựa chọn này được thực hiện từ khâu thu hoạch (hái lựa từng trái), từng khâu trong quá trình sản xuất được thực hiện riêng biệt để cho ra những ly cà phê đúng tính chất của sản phẩm là ĐẶC BIỆT và hương vị riêng có của CÀ PHÊ KAO ĐẠT.

Sản phẩm phù hợp với những người sành uống cà phê, uống và cảm nhận theo phong cách thưởng thức cà phê, phù hợp với phân khúc khách hàng cao cấp, làm quà biếu tặng.

* Phương pháp chế biến:

Hái lựa trái chín, kiểm soát chất lượng ngay từ khâu thu hoạch; thực hiện riêng biệt sản phẩm ở từng khâu sơ chế và chế biến.

Rang bằng lò rang công nghệ rang khí nóng (hot air), kiểm soát tốt thời gian và nhiệt độ lồng rang.

Quy cách đóng gói: Theo yêu cầu khách hàng.

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày rang.

Cơ sở Rang – Xay – Gia công cà phê Kao Đạt

Địa chỉ: 65/12 đường số 5, KP. 2, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Sản phẩm khác