• Cà phê Kao Đạt loại đặc biệt

  • Mã sản phẩm: DB

    Giá: 130.000 đ

  • Giá lẻ: 170.000đ

    Từ 5-9 ký: 155.000đ

    Từ 10-19 ký: 140.000đ

    20 ký trở lên: 130.000đ

    (Giá trên chưa bao gồm bao bì, phí đóng gói, vận chuyển và thuế VAT)

     

    Hương vị: Hương thơm nhẹ nhàng từ hạt cà phê tự nhiên, vị đắng thanh, hậu dịu ngọt, một kiểu hương vị riêng nhất chỉ có ở cà phê Kao Đạt.

    Gu thưởng thức: Hợp với giới trẻ, giới tri thức văn phòng công sở, khách hàng ở những khu vực trung tâm thành phố.

    Thành phần:  100% hạt cà phê được lựa chọn từ những trái cà phê chín, mix 3 loại hạt cà phê: Robusta sẻ chế biến ướt, Culi S18 chế biến ướt, Arabica Cầu Đất chế biến mật ong, hạt rang ở mức độ rang Light. 

    Pha chế:  Chế phin hoặc pha máy.

    Quy cách đóng gói: Đa dạng theo yêu cầu khách hàng. Kao Đạt đóng gói sẵn theo bịch 250g, 500g, 1 ký.

    Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày đóng gói theo tem dán trên bao bì.

    Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao, tránh độ ẩm cao.

HƯỚNG DẪN CHẾ PHIN:
- Sử dụng phin nhôm, nước tinh khiết (tốt nhất nên sử dụng nước qua máy lọc, không sử dụng nước máy lấy trực tiếp tại vòi để pha chế).

- Bước 1: Tráng sạch phin, ly bằng nước nóng.

- Bước 2: Cho 30 - 40 gram bột cà phê vô phin, lắc nhẹ cho mặt bột cà phê phẳng đều, đặt nhẹ nắp gài vô phin.

- Bước 3: Đặt ngửa nắp phin rồi chế vô nắp 10-15ml nước sôi 92 - 95 độ C, đặt phin cà phê vô nắp có nước sôi cho nước thẩm thấu vô bột cà phê từ đáy phin. Chế đều trên mặt phin khoảng 10-15 ml nước sôi 92 - 95 độ C, đậy nắp phin, để ủ khoảng 1 phút cho nước ngấm đều vô bột cà phê. Bước này gọi là ủ cà phê.

- Bước 4: Chế đều vô phin khoảng 40-50 ml nước sôi 92 - 95 độ C, đậy nắp phin, chờ cho nước cà phê chảy hết xuống ly.

- Bước 5: Quậy đường hoặc sữa vô nước cà phê, thưởng thức uống nóng hoặc bỏ thêm nước đá.

Sản phẩm khác