• Cà phê rang mộc chế phin - pha máy

  • Mã sản phẩm: RM

    Giá: 96.000 đ

  • Mộc số 1: Giá bán lẻ: 120.000đ

                     Từ 5-9 ký: 113.000đ 

                     Từ 10-19 ký: 105.000đ

                       Từ 20 ký trở lên: 95.000đ

    Mộc số 2: Giá bán lẻ: 130.000đ

                     Từ 5-9 ký: 120.000đ 

                     Từ 10-19 ký: 111.000đ

                       Từ 20 ký trở lên: 104.000đ

    Mộc số 3: Giá bán lẻ: 145.000đ

                     Từ 5-9 ký: 135.000đ 

                     Từ 10-19 ký: 123.000đ

                       Từ 20 ký trở lên: 116.000đ

    (Giá trên chưa bao gồm bao bì, phí đóng gói, vận chuyển và thuế VAT

Hương vị: Hương thơm nhẹ nhàng từ hạt cà phê tự nhiên, vị đắng thanh, hậu dịu ngọt, một kiểu hương vị riêng nhất chỉ có ở cà phê Kao Đạt.

Gu thưởng thức: Phù hợp với những người có gu uống cà phê nguyên chất, muốn thưởng thức hương vị cà phê tự nhiên.

Thành phần:  Mix 3 loại hạt cà phê Robusta - Culi - Arabica, tỷ lệ mix từng loại theo yêu cầu của khách hàng (giá bán thay đổi theo tỷ lệ mix từng loại hạt), hạt rang mộc ở mức độ rang Light, không tẩm ướp bất kỳ chất phụ gia nào khác.

Pha chế:  Chế phin hoặc pha máy.

Quy cách đóng gói: Đa dạng theo yêu cầu khách hàng. Kao Đạt đóng gói sẵn theo bịch 250g, 500g, 1 ký.

Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày đóng gói theo tem dán trên bao bì.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao, tránh độ ẩm cao.

 

HƯỚNG DẪN CHẾ PHIN:
- Sử dụng phin nhôm, nước tinh khiết (tốt nhất nên sử dụng nước qua máy lọc, không sử dụng nước máy lấy trực tiếp tại vòi để pha chế).

- Bước 1: Tráng sạch phin, ly bằng nước nóng.

- Bước 2: Cho 30 - 40 gram bột cà phê vô phin, lắc nhẹ cho mặt bột cà phê phẳng đều, đặt nhẹ nắp gài vô phin.

- Bước 3: Đặt ngửa nắp phin rồi chế vô nắp 10-15ml nước sôi 92 - 95 độ C, đặt phin cà phê vô nắp có nước sôi cho nước thẩm thấu vô bột cà phê từ đáy phin. Chế đều trên mặt phin khoảng 10-15 ml nước sôi 92 - 95 độ C, đậy nắp phin, để ủ khoảng 1 - 2 phút cho nước ngấm đều vô bột cà phê. Bước này gọi là ủ cà phê.

- Bước 4: Chế đều vô phin khoảng 40-50 ml nước sôi 92 - 95 độ C, đậy nắp phin, chờ cho nước cà phê chảy hết xuống ly.

- Bước 5: Quậy đường hoặc sữa vô nước cà phê, thưởng thức uống nóng hoặc bỏ thêm nước đá.

Sản phẩm khác