• CULI

  • Mã sản phẩm: CM

    Giá: 84.000 đ

  • Giá cà phê hạt rang Culi Đắk Lắk S18
    Giá sỉ và lẻ cà phê hạt rang Culi Đắk Lắk S18

    (Rang tẩm + 1.000 đồng)

    * Ghi chú: Báo giá chưa bao gồm: Phí đóng gói, phí vận chuyển và VAT.

CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA ĐẮK LẮK S18 CHẾ BIẾN KHÔ

Nguồn gốc: 

Đắk Lắk - Việt Nam

Phương pháp canh tác:

Cây cà phê được trồng và chăm sóc theo phương pháp "hướng tới hữu cơ", ưu tiên tái tạo và phát triển các cây giống cà phê cổ nguyên bản, hạn chế tối đa các giải pháp vô cơ và hóa học đối với cây cà phê.

Phương pháp sơ chế:

Chế biến khô tự nhiên (Natural Prosessing), phơi giàn lồng kính có thông gió.

Robusta Đắk Lắk S18 | CÀ PHÊ KAO ĐẠT | THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ RANG SAY NGON NHẤT HÀ NỘI

 

Đặc tính:

Hạt cà phê Culi Kao Đạt sử dụng là Culi Robusta. Vị của Culi đắng chát nhẹ, hàm lượng cafein trong hạt cà phê Culi cao hơn so với Robusta.

Trong việc phối trộn các loại hạt cà phê, Culi được sử dụng để phối trộn đáp ứng gu uống đậm đà và mạnh mẽ.

Phương pháp chế biến:

Rang bằng lò rang công nghiệp, công suất rang 50 kg/mẻ rang, công nghệ rang khí nóng.

Rang mộc: Hạt cà phê sau rang không tẩm ướp thêm bất cứ gia vị nào khác.

Rang tẩm: Hạt cà phê sau rang được tẩm ướp thêm một hỗn hợp chất tẩm gồm: Bơ Pháp, đường, nước mắm nhĩ và rượu rum. Chất tẩm có tác dụng kích hương thơm cho cà phê trong quá trình chiết xuất bằng phin truyền thống. Lưu ý: Không dùng cà phê hạt rang tẩm để pha máy.

Mức độ rang: Tùy theo yêu cầu của khách hàng, tùy mục đích sử dụng. Thường rang cấp độ Light đến Medium để rang mộc và sử dụng pha máy, từ Medium đến Dark để rang tẩm và chế phin.

Cỡ hạt: S16-S18 (6,3 mm - 7,1 mm)

Tỷ lệ hạt đen, vỡ, lép khoảng 1%.

Không có tạp chất như đá, sỏi, cành que hay kim loại...

Quy cách đóng gói: Theo yêu cầu khách hàng.

Khuyến nghị đóng gói và bảo quản: Đóng bịch túi giấy kraft ziper có van hơi 1 chiều, có trọng lượng từ 500 gram  đến 1 ký; bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Sản phẩm khác