• CULI

  • Mã sản phẩm: CM

    Giá: 112.000 đ

  • Cà phê Culi còn gọi là cà phê bi, đây là những trái cà phê đột biến trên những cây cà phê Robusta hay Arabica. Những trái bình thường có hai nhân, trái cà phê Culi chỉ có một nhân dạng hình tròn.

    Cà phê Culi có vị đắng chát, hàm lượng cafeine cao nhất trong các loại cà phê (khoảng 5%), khi pha tạo ra ly cà phê có body dày, cảm giác đậm mạnh, được người ghiền cà phê rất ưa chuộng.

    Bảng giá sỉ – lẻ sản phẩm

    Liên hệ tư vấn đặt hàng: 0902570286

CÀ PHÊ CULI ĐẮK LẮK S18 CHẾ BIẾN KHÔ

Hạt cà phê Culi được thu hoạch từ những trái cà phê đột biến trên cây cà phê Robusta (gọi là Culi Robusta) hoặc trên cà phê Arabica (gọi là Culi Arabica). Tỷ lệ trái Culi chỉ chiếm khoảng 5% nên sản lượng Culi không nhiều, tạo nên sự khan hiếm trên thị trường. Cà phê Culi Robusta được ưa chuộng hơn Culi Arabica.

Vùng trồng: Ở đâu có vùng nguyên liệu cà phê thì ở đó có cà phê Culi, nhưng cà phê Culi có chất lượng tốt nhất là ở Đắk Lắk.

Phương pháp sơ chế: Hạt cà phê Culi sau thu hoạch được sơ chế theo phương pháp chế biến khô (Natural).

Các cấp độ rang:

– Cấp độ rang từ nhạt (Light) đến vừa (Medium) và rang mộc thường được sử dụng để pha máy espresso.

– Cấp độ rang đậm (Dark), có thể sau rang được tẩm thêm bơ dùng để chế phin.

Kao Đạt sử dụng lò rang nhiên liệu gas với công suất 50 kg/mẻ, lò rang sử dụng công nghệ rang khí nóng (hot-air) cho ra hạt cà phê thành phẩm đồng đều, không bị xém cạnh, kiểm soát tốt nhiệt độ rang đảm bảo chất lượng hạt cà phê thành phẩm tốt nhất.

Quy cách đóng gói thành phẩm: Sản phẩm được đựng trong túi giấy kraft thân thiện với môi trường, có van hơi một chiều. Hoặc đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Trọng lượng đóng gói khuyến nghị từ 500g đến 01 kg.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh độ ẩm cao, nguồn nhiệt cao.

Hạn sử dụng: Ngon nhất trong vòng 6 tháng kể từ ngày rang (có ghi trên bao bì).

Cỡ hạt: S16-S18 (6,3 mm – 7,1 mm)


Cơ sở Rang xay gia công cà phê Kao Đạt

Địa chỉ: 65/12, đường số 5, khu phố 2, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại/Zalo: 0902570286

Sản phẩm khác