• Culi S18 rang mộc

 • Mã sản phẩm: CM

  Giá: 84.000 đ

 • Giá lẻ: 104.000đ

  Từ 5-9 ký: 94.000đ

  Từ 10-19 ký: 89.000đ

  20 ký trở lên: 84.000đ

  (Giá trên chưa bao gồm bao bì, phí đóng gói, vận chuyển và thuế VAT)

Tên sản phẩm: CÀ PHÊ HẠT CULI RANG MỘC.

Nguồn gốc: Nhập trực tiếp từ các nông hộ trồng cà phê tại các tỉnh: Đắk Lắk, Đắk Nông và Gia Lai.

Phương pháp canh tác: Cây cà phê được trồng và chăm sóc theo phương pháp "hướng tới hữu cơ", ưu tiên tái tạo và phát triển các cây giống cà phê cổ nguyên bản, hạn chế tối đa các giải pháp vô cơ và hóa học đối với cây cà phê.

Phương pháp chế biến: Chế biến khô tự nhiên.

Mô tả sản phẩm:

Hạt cà phê Culi có hình dạng tròn, còn gọi là cà phê bi. Những trái cà phê khác mỗi trái có 2 nhân, nhân có hình dạng dẹt, nhưng trái cà phê Culi có sự khác biệt là mỗi trái chỉ có 1 nhân, hình dạng tròn trịa và đầy đặn đó giúp cho hạt cà phê Culi có hàm lượng cafein cao hơn đáng kể.

Khi chỉ sử dụng riêng Culi để pha chế sẽ cho ra một ly cà phê có hương thơm nồng nàn, có vị đậm của cafein, cảm giác vị đắng chát, phù hợp với những người có gu uống đậm đà, tạo sự tỉnh táo sáng khoái.

Culi rang mộc của cà phê Kao Đạt là sản phẩm cà phê hạt rang chỉ rang từ hạt cà phê,  không tẩm ướp bất cứ một chất phụ gia nào khác; cấp độ rang Light đến Medium, sử dụng để pha máy hoặc chế phin.

Cỡ hạt: S16-S18 (6,3 mm - 7,1 mm)

Tỷ lệ hạt đen, vỡ, lép khoảng 1%.

Không có tạp chất như đá, sỏi, cành que hay kim loại...

Quy cách đóng gói: Theo yêu cầu khách hàng.

Khuyến nghị đóng gói và bảo quản: Đóng bịch túi giấy kraft ziper có van hơi 1 chiều, có trọng lượng từ 500 gram  đến 1 ký; bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Sản phẩm khác