• ROBUSTA

  • Mã sản phẩm: RO

    Giá: 110.000 đ

  • CÀ PHÊ ROBUSTA – HƯƠNG VỊ CHỦ ĐẠO CHO LY CÀ PHÊ VIỆT

    Cà phê Robusta (còn gọi là cà phê vối) là loại cà phê phổ biến nhất tại Việt Nam.

    Vị đắng đặc trưng với hàm lượng cafeine 3-4%

    Cảm nhận mùi hương thành phẩm: Gần giống mùi cao su cháy.

    Hạt cà phê Robusta rang mộc để sử dụng pha máy hoặc chế phin; hoặc rang tẩm chuyên dùng để chế phin.

    Cà phê Robusta thường được phối trộn với cà phê Arabica theo tỷ lệ 7/3 hoặc 8/2 để cho ra một ly cà phê cân bằng cả hương và vị.

    Bảng giá sỉ – lẻ sản phẩm

    Liên hệ tư vấn đặt hàng: 0902570286

CÀ PHÊ ROBUSTA - NỀN TẢNG CHỦ ĐẠO TRONG LY CÀ PHÊ CỦA NGƯỜI VIỆT

Nguồn gốc: 

Đắk Lắk - Việt Nam

Phương pháp canh tác:

Cây cà phê được trồng và chăm sóc theo phương pháp "hướng tới hữu cơ", ưu tiên tái tạo và phát triển các cây giống cà phê cổ nguyên bản, hạn chế tối đa các giải pháp vô cơ và hóa học đối với cây cà phê.

Phương pháp sơ chế:

Chế biến khô tự nhiên (Natural Prosessing), chế biến bán ướt (Semi Washed) phơi giàn lồng kính có thông gió.

Robusta Đắk Lắk S18 | CÀ PHÊ KAO ĐẠT | THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ RANG SAY NGON NHẤT HÀ NỘI
Sơ chế phơi giàn chậm 30 nắng

 

Đặc tính:

Hạt cà phê Robusta đã rang có mùi hơi gắt, chỉ cảm nhận được hương của cà phê Robusta khi xay và pha chế. Vị của Robusta đắng đậm, hàm lượng cafein trong khoảng từ 3% đến 4% (Arabica khoảng từ 1,5 đến 1,9%).

Khi phối trộn với các loại hạt cà phê khác (Culi, Arabica) để pha chế, Robusta thường chiếm tỷ lệ lớn, khoảng từ 50% đến 90%.

 

Phương pháp chế biến:

Rang bằng lò rang công nghiệp, công suất rang 50 kg/mẻ rang, công nghệ rang khí nóng.

Rang mộc: Hạt cà phê sau rang không tẩm ướp thêm bất cứ gia vị nào khác.

Rang tẩm: Hạt cà phê sau rang được tẩm ướp thêm một hỗn hợp chất tẩm gồm: Bơ Pháp, đường, nước mắm nhĩ và rượu rum. Chất tẩm có tác dụng kích hương thơm cho cà phê trong quá trình chiết xuất bằng phin truyền thống. Lưu ý: Không dùng cà phê hạt rang tẩm để pha máy.

Mức độ rang: Tùy theo yêu cầu của khách hàng, tùy mục đích sử dụng. Thường rang cấp độ Light đến Medium để rang mộc và sử dụng pha máy, từ Medium đến Dark để rang tẩm và chế phin.

Tỷ lệ hạt đen, vỡ, lép khoảng 1%.

Không có tạp chất như đá, sỏi, cành que hay kim loại...

Quy cách đóng gói: Theo yêu cầu khách hàng.

Khuyến nghị đóng gói và bảo quản: Đóng bịch túi giấy kraft ziper có van hơi 1 chiều, có trọng lượng từ 500 gram  đến 1 ký; bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

 

Cơ sở Rang xay - Gia công cà phê Kao Đạt 

Địa chỉ: 65/12, đường số 5, KP.2, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0902570286 

Sản phẩm khác