• Robusta S18 rang mộc

 • Mã sản phẩm: RM

  Giá: 82.000 đ

 • Giá lẻ: 102.000đ

  Từ 5-9 ký: 92.000đ

  Từ 10-19 ký: 87.000đ

  20 ký trở lên: 82.000đ

  (Giá trên chưa bao gồm bao bì, phí đóng gói, vận chuyển và thuế VAT)

Tên sản phẩm: CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA RANG MỘC.

Nguồn gốc: Nhập trực tiếp từ các nông hộ trồng cà phê tại 2 tỉnh: Đắk Lắk, Đắk Nông và Gia Lai.

Phương pháp canh tác: Cây cà phê được trồng và chăm sóc theo phương pháp "hướng tới hữu cơ", ưu tiên tái tạo và phát triển các cây giống cà phê cổ nguyên bản, hạn chế tối đa các giải pháp vô cơ và hóa học đối với cây cà phê.

Phương pháp chế biến: Chế biến khô tự nhiên.

Mô tả sản phẩm:

Hạt cà phê Robusta thường được sử dụng với tỷ lệ ưu thế trong phối trộn (mix) các loại hạt cà phê, tùy theo gu uống của từng khu vực, từng quán cà phê để tạo ra những ly cà phê có hương vị khác biệt.

Hạt cà phê Robusta đã rang có mùi hơi gắt, chỉ cảm nhận được hương của cà phê Robusta khi xay và pha chế. Vị của Robusta đắng đậm, hàm lượng cafein trong khoảng từ 3% đến 4% (Arabica khoảng từ 1,5 đến 1,9%).

Robusta rang mộc của cà phê Kao Đạt là dạng cà phê hạt rang chỉ rang từ hạt cà phê,  không tẩm ướp bất cứ một chất phụ gia nào khác; cấp độ rang Light đến Medium, sử dụng để pha máy hoặc chế phin.

Cỡ hạt: S16-S18 (6,3 mm - 7,1 mm)

Tỷ lệ hạt đen, vỡ, lép khoảng 1%.

Không có tạp chất như đá, sỏi, cành que hay kim loại...

Quy cách đóng gói: Theo yêu cầu khách hàng.

Khuyến nghị đóng gói và bảo quản: Đóng bịch túi giấy kraft ziper có van hơi 1 chiều, có trọng lượng từ 500 gram  đến 1 ký; bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Sản phẩm khác