• Robusta S18 rang tẩm

 • Mã sản phẩm: RT

  Giá: 83.000 đ

 • Giá lẻ: 103.000đ

  Từ 5-9 ký: 93.000đ

  Từ 10-19 ký: 88.000đ

  20 ký trở lên: 83.000đ

  (Giá trên chưa bao gồm bao bì, phí đóng gói, vận chuyển và thuế VAT)

Tên sản phẩm: CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA RANG TẨM

Nguồn gốc: Nhập trực tiếp từ các nông hộ trồng cà phê tại các tỉnh: Đắk Lắk, Đắk Nông và Gia Lai.

Phương pháp canh tác: Cây cà phê được trồng và chăm sóc theo phương pháp "hướng tới hữu cơ", ưu tiên tái tạo và phát triển các cây giống cà phê cổ nguyên bản, hạn chế tối đa các giải pháp vô cơ và hóa học đối với cây cà phê.

Phương pháp chế biến: Chế biến khô tự nhiên.

Mô tả sản phẩm:

Hạt cà phê Robusta thường được sử dụng với tỷ lệ ưu thế trong phối trộn (mix) các loại hạt cà phê, tùy theo gu uống của từng khu vực, từng quán cà phê để tạo ra những ly cà phê có hương vị khác biệt.

Hạt cà phê Robusta đã rang có mùi hơi gắt, chỉ cảm nhận được hương của cà phê Robusta khi xay và pha chế. Vị của Robusta đắng đậm, hàm lượng cafein trong khoảng từ 3% đến 4% (Arabica khoảng từ 1,5 đến 1,9%).

Robusta rang tẩm của cà phê Kao Đạt là dạng cà phê hạt sau khi rang được tẩm thêm hỗn hợp bơ, đường, nước mắm nhĩ và rượu rum (chất tẩm giúp kích hương cà phê trong quá trình pha chế); cấp độ rang Light đến Medium, chỉ sử dụng để chế phin (không sử dụng các loại cà phê rang tẩm để pha máy, vì trong cà phê có chất tẩm sẽ làm hư máy).

Cỡ hạt: S16-S18 (6,3 mm - 7,1 mm)

Tỷ lệ hạt đen, vỡ, lép khoảng 1%.

Không có tạp chất như đá, sỏi, cành que hay kim loại...

Quy cách đóng gói: Theo yêu cầu khách hàng.

Khuyến nghị đóng gói và bảo quản: Đóng bịch túi giấy kraft ziper có van hơi 1 chiều, có trọng lượng từ 500 gram  đến 1 ký; bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Sản phẩm khác